Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang hoat dong - slide 2

  • Trang hoat dong - slide 1

Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Truyền thông mô hình NTTS bền vững tới thành phố Cẩm Phả

09. 04. 2017 Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được tại Vịnh Hạ Long, UBND tp Cẩm Phả đã có đề xuất phối hợp với MCD để chia sẻ thành công của mô hình nuôi trồng thủy sản ở Vung Viêng, truyền thông tới cộng đồng ngư dân đang nuôi trồng thủy sản tại vịnh Bái Tử Long. MCD đã phối hợp với UBND Tp Cẩm Phả triển khai: Hội nghị truyền thông cộng đồng về mô hình nuôi trồng thủy sản thân thiện môi trường kế hợp với phát triển du lịch hướng tới bảo tồn và khai thác sử dụng bền vững nguồn tài nguyên thiên nhiên.

DSC04057

Ông Phạm Văn Kính – Phó chủ tịch UBND Tp Cẩm Phả phát biểu tại sự kiện

Hội nghị có sự tham gia của Ông Phạm Văn Kính – Phó chủ tịch UBND Tp Cẩm Phả, các phòng ban liên quan và hơn 300 ngư dân có hoạt động NTTS tại Tp Cẩm Phả.

DSC04061

Trong sự kiện, MCD và Hợp tác xã DVDL Vạn Chài Hạ Long đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện mô hình NTTS thân thiện môi trường găn với du lịch có trách nhiệm trên vịnh Hạ Long đến cộng đồng ngư dân NTTS tại TP Cẩm Phả. Dự án và mô hình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ chính quyền địa phương và cộng đồng tham gia.

DSC04053

Công đồng ngư dân và chính quyền địa phương tích cực tham gia thảo luận về áp dụng quy trình NTTS thân thiện môi trường gắn với phát triển du lịch tại khu vưc ven biển Cẩm Phả và các định hướng nhằm kết nối du lịch giữa làng chài Vung Viêng với các làng chài, khu NTTS trong khu vực Vịnh Bái Tử Long.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ dự án “Sáng kiến liên minh Hạ Long – Cát Bà: Thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức địa phương và cộng đồng” được USAID tài trợ.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh