Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang hoat dong - slide 2

  • Trang hoat dong - slide 1

Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Lễ tổng kết dự án MCD51

15. 03. 2017 Quản lý tài nguyên và môi trường biển

 

Ngày 13/03/2017, Tại tỉnh đoàn Quảng Ninh, Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) phối hợp cùng Hội Giáo dục và Bảo vệ môi trường Hạ Long tổ chức lễ tổng kết Dự án “Thực tập sinh và đại diện cộng đồng chung tay nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại các khu dự trữ sinh quyển Việt Nam- Học hỏi và chia sẻ những bài học thực hành tốt giúp thúc đẩy sự tham gia của thanh niên trong thích ứng với BĐKH tại khu vực Vịnh Hạ Long”. Sự kiện có sự tham gia của các đại diện đến từ Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND và Huyện Đoàn Hoành Bồ, Sở tài nguyên môi trường, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Quảng Ninh, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh và các Hải đăng xanh.

Dự án đã được triển khai tại 5 xã Lê Lợi, Kỳ Thượng, Thống Nhất, Đồng Lâm, Đồng Sơn thuộc khu vực huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Tính đến hết tháng 02 năm 2017, các hoạt động của dự án cơ bản được hoàn thành. 10 Hải Đăng Xanh đã được tập huấn, trải nghiệm và cùng cộng đồng thực hiện 8 sáng kiến thiết thực. Các sáng kiến đều đạt hiệu quả mong đợi, nghiệm thu thành công và nhận được sự đánh giá cao của người dân địa phương.

IMG_0767

Tại buổi tổng kết, chị Nguyễn Như Quỳnh – Chủ nhiệm dự án đã chia sẻ quá trình, kết quả thực hiện dự án tại tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó các Hải đăng xanh cũng chia sẻ quá trình thực hiện các sáng kiến tại địa phương và sự trưởng thành khi tham gia vào dự án.

Dự án “Thực tập sinh và đại diện cộng đồng chung tay nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại các khu dự trữ sinh quyển Việt Nam” và đặc biệt là 8 sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu được thực hiện tại huyện Hoành Bồ đã nhận được nhiều sự ủng hộ, đánh giá tích cực từ các đại biểu tham dự và bày tỏ mong muốn dự án tiếp tục được mở rộng sang các địa bàn khác tại Quảng Ninh.

IMG_0800

Trong khuôn khổ buổi tổng kết bà Nguyễn Thu Huệ – Giám đốc Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng và ông Lê Hùng Sơn – Chủ tịch Hội giáo dục và bảo vệ môi trường Hạ Long cũng đã vinh danh và trao bằng khen cho các Hải Đăng Xanh tham gia thực hiện các sáng kiến bảo vệ môi trường.

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh