Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • Trang tin tức - Slide 2

 • Trang tin tuc - Slide 1

Tin tức

Thông báo tuyển dụng

29. 05. 2023 Tin tức

Vị trí cần tuyển dụng:     Cán bộ phụ trách kế toán

Lĩnh vực chuyên môn:    Kế toán, tài chính

Địa điểm làm việc:         Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, Việt Nam và các địa bàn hoạt động của MCD tại các địa phương

Giới thiệu về MCD

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức khoa học và công nghệ ngoài công lập được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy quản lý hiệu quả tài nguyên và môi trường, cải thiện đời sống cộng đồng, hướng tới phát triển bền vững vùng ven biển.

MCD đã có kinh nghiệm làm việc tại hơn mười tỉnh ven biển, huy động nguồn lực và thực hiện gần 80 dự án với quy mô khác nhau, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dự án của MCD được tổ chức tích hợp các chủ đề chính: (1) Quản lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường biển và ven biển; và (2) Sinh kế bền vững và phát triển cộng đồng ven biển. MCD thúc đẩy lồng ghép các chủ đề xuyên suốt như bình đẳng giới, giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương, thích ứng BĐKH, với sự tham gia của thanh niên và cộng đồng.

Nhằm tăng cường lực lượng, đáp ứng nhân sự phù hợp cho hệ thống quản trị và các dự án, MCD tuyển ứng viên cho vị trí cán bộ phụ trách kế toán.

Đây là cơ hội dành cho các ứng viên có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm về kế toán hành chính sự nghiệp, mong muốn tham gia và phát triển nghề nghiệp trong môi trường tổ chức khoa học và công nghệ ngoài công lập, hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các dự án bảo tồn môi trường biển và phát triển bền vững;  

Mô tả công việc

 1. Tổ chức vận hành bộ phận kế toán, theo dõi giám sát hệ thống kế toán theo đúng qui định tài chính- chế độ kế toán của tổ chức bao gồm phần cứng và phần mềm, đảm bảo tính liên tục, tin cậy, tuân thủ, điều chỉnh kịp thời đáp ứng yêu cầu báo cáo của tổ chức
 2. Lập các báo cáo về kế toán – tài chính định kỳ (tháng – quý – năm) và khi có phát sinh yêu cầu cho các cơ quan chức năng như: báo cáo cho Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật (VUSTA), báo cáo đề nghị hoàn thuế VAT (nếu có), báo cáo thuế TNCN và các loại thuế khác
 3. Đại diện tổ chức cung cấp số liệu, làm việc với các cơ quan chức năng khi có phát sinh công việc liên quan đến hệ thống kế toán: cơ quan chủ quản, cơ quan thuế, ngân hàng, công ty kiểm toán, nhà tài trợ
 4. Thực hiện kiểm soát chi: tạm ứng, các khoản phải thu, phải trả…theo quy định của tổ chức và nhà tài trợ
 5. Giám sát quản lý việc đối chiếu sổ tiền mặt, tiền gửi tại ngân hàng với thủ quỹ theo định kỳ hàng tháng.
 6. Hướng dẫn thực hiện kế toán – tài chính cho cán bộ MCD, cán bộ đối tác các cấp khi cần thiết để đảm bảo tuân thủ các quy định của MCD và nhà tài trợ.
 7. Kiểm tra, theo dõi và đôn đốc tình hình giải ngân các dự án MCD và lập báo cáo tài chính các dự án đó theo tiến độ.
 8. Hỗ trợ các nhóm dự án để chuẩn bị và thực hiện các cuộc hội thảo, tập huấn, hội họp, mua sắm và các hoạt động dự án khác khi cần thiết
 9. Đề xuất các cập nhật, điều chỉnh về quy định kế toán – tài chính MCD khi cần thiết để đáp ứng các cập nhật về quy định pháp luật và bối cảnh hoạt động của tổ chức.

Yêu cầu về ứng viên

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán
 • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc với hệ thống kế toán hành chính sự nghiệp.
 • Có kỹ năng tốt về máy tính: Microsoft Word, Excel và phần mềm kế toán.
 • Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán.
 • Có tư duy hệ thống, logic, mạch lạc và nhất quán
 • Có khả năng tổ chức tốt và làm việc chi tiết
 • Trung thực, trách nhiệm và nhiệt tình
 • Ưu tiên biết Tiếng Anh
 • Có khả năng giao tiếp và trình bày tốt
 • Có khả năng làm việc nhóm và độc lập hiệu quả

Lương và các phúc lợi:   Ứng viên được chọn sẽ được hưởng lương và các phúc lợi theo mức cạnh trạnh trên thi trường tương ứng với trình độ, năng lực. và kinh nghiệm.

Thời hạn:

 • Thời hạn thử việc 1 tháng. Nếu thử việc thành công, sẽ ký hợp đồng lao động chính thức, thời hạn hợp đồng ban đầu 12 tháng, gia hạn tùy theo năng lực ứng viên và nhu cầu của tổ chức.

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin việc (tiếng Anh và tiếng Việt) theo mẫu tại đường dẫn: https://docs.google.com/document/d/1DGwVuetskiAVzWWUcwD2COcpPEVM5NUD/edit?usp=sharing&ouid=108479902373907001044&rtpof=true&sd=true, sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan và cung cấp tên, thông tin liên hệ của 2 người mà MCD có thể tham khảo ý kiến, tới email: mcd@mcdvietnam.org trước ngày 15 tháng 06 năm 2023.

Hướng dẫn: Ứng viên vào đường dẫn nêu trên để tải mẫu đơn xin việc (tiếng Anh và tiếng Việt) bằng cách: Bấm vào “tệp”, chọn “tải xuống” theo định dạng Microsoft Word (.doc) và lưu file vào địa chỉ cá nhân để bảo mật thông tin. Gửi lại bản đã điền đầy đủ thông tin dạng file word hoặc pdf.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh