Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang hoat dong - slide 2

  • Trang hoat dong - slide 1

Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Tham quan học tập mô hình NTTS bền vững tại Vung Viêng cho cán bộ, ngư dân Cẩm Phả

29. 05. 2017 Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Trong khuôn khổ dự án “Sáng kiến Liên minh Hạ Long – Cát Bà: Thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức địa phương và cộng đồng”.

Ngày 24/5/2017, MCD  phối hợp với UBND tp Cẩm Phả triển khai: Tập huấn NTTS thân thiện môi trường và tham quan mô hình thí điểm NTTS thân thiện môi trường gắn với du lịch có trách nhiệm tại Vung Viêng-Vịnh Hạ Long cho lãnh đạo, doanh nghiệp và ngư dân Cẩm Phả.

Các cán bộ và ngư dân TP Cẩm Phả đã được chuyên gia nuôi trồng thủy sản của sở nông nghiệp và Phát triển nông thô tỉnh Quảng Ninh tập huấn các kỹ thuật nuôi mới đã áp dụng thành công và tham quan học tập mô hình NTTS tại Vung Viêng. Bên cạnh đó các cán bộ và ngư dân Tp Cẩm Phả đã trao đổi, chia sẻ cùng đại diện hợp tác xã cũng như các hộ NTTS tại Vung Viêng về kinh nghiệm thực hiện mô hình NTTS thân thiện môi trường kết hợp với du lịch.

Đại diện công ty du lịch Đất Mỏ tại Cẩm Phả cũng đã chia sẻ về thực trạng du lịch tại Cẩm Phả và bày tỏ mong muốn được hợp tác với HTX để tăng cường các hoạt động du lịch, khách tham quan mô hình tại Vung Viêng cũng như tại Cẩm Phả.

Một vài hình ảnh hoạt động

IMG_2024

Cán bộ MCD giới thiệu về dự án Sáng kiến liên minh Hạ Long – Cát Bà và mô hình NTTS tại Vung Viêng

IMG_2037

 

 

IMG_2198

Đại diện ngư dân Cẩm Phả chia sẻ thực trạng NTTS tại Cẩm Phả

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh