Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang hoat dong - slide 2

  • Trang hoat dong - slide 1

Quản lý tài nguyên và môi trường biển

MCD tự hào điều phối thực địa đợt tập huấn kỹ năng tài liệu hóa câu chuyện điển hình về thích ứng BĐKH cho các tổ chức thành viên CCWG

26. 10. 2017 Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Ngày 16-18/10/2017, MCD đã hỗ trợ Oxfam – Trưởng Nhóm các tổ chức Phi chính phủ về biến đổi khí hậu (CCWG) tổ chức khóa tập huấn kỹ năng viết câu chuyện điển hình về thích ứng BĐKH cho các học viên đến từ gần 10 tổ chức thành viên nhóm CCWG.

Mục tiêu của khóa tập huấn là nâng cao khả năng tài liệu hóa các thực hành tốt và mô hình thích ứng với BĐKH nhằm chia sẻ tới cộng đồng và các nhà quản lý.

IMG_7344

Giảng viên và học viên khóa tập huấn tham quan mô hình nông nghiệp sinh thái “ruộng lúa bờ hoa” tại Tiền Hải, Thái Bình. Ảnh: CCWG.

Trong khóa học, các học viên đã được tới tham quan ba mô hình thực hành tốt thích ứng với BĐKH do MCD chủ trì thực hiện gồm mô hình cấy lúa hàng biên và ruộng lúa bờ hoa tại Tiền Hải, Thái Bình,  mô hình du lịch sinh thái cộng đồng Ecolife Giao Xuân tại Giao Thủy, Nam Định. Đồng thời các học viên đã thực hành hiệu quả các kỹ năng thu thập thông tin, tư liệu thông qua giao lưu, phỏng vấn lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên xã và những hộ dân tham gia các mô hình.

IMG_7277

Giao lưu cùng lãnh đạo và người dân địa phương. Ảnh: CCWG

  IMG_7242IMG_7233

Học viên thực hành thu thập thông tin, tư liệu. Ảnh: CCWG.

Kết thúc khóa học, những câu chuyện điển hình về các mô hình đã được tài liệu hóa bằng bài viết, video do chính các học viên thực hiện và nhận được đánh giá tích cực từ giảng viên.

IMG_7531

Thực hành tài liệu hóa câu chuyện điển hình tại Ecolife. Ảnh: CCWG

 1

 

Minh Ngọc

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh