Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang tin tức - Slide 2

  • Trang tin tuc - Slide 1

Tin tức

Thông báo tuyển dụng: MCD tuyển chuyên gia tư vấn về GIS

01. 07. 2015 Tin tức

Thông báo tuyển tư vấn GIS

GIS

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng ven biển và phát triển bền vững vùng ven biển tại Việt Nam.

Dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam (VFD) do Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế (USAID) tài trợ, đã được Bộ NN&PTNT phê duyệt ngày 24/12/2013 và giao Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp là chủ dự án, sẽ thực hiện trong 05 năm nhằm giúp thúc đẩy sự chuyển đổi của Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu để phát triển bền vững và hạn chế phát thải khí nhà kính. Được sự hỗ trợ từ dự án VFD, Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) đang triển khai nghiên cứu “Sự tham gia của các bên liên quan trong công tác bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn tại các tỉnh ven biển vùng Bắc bộ và Bắc Trung bộ”, nơi đã có nhiều dự án chương trình bảo vệ và phục hồi rừng ngập mặn được triển khai trong thời gian qua với bài học kinh nghiệm cần được thu thâp, đánh giá và chia sẻ. Thông qua nghiên cứu này, các thực hành quản lý RNM tại 7 tỉnh (từ Quảng Ninh tới Nghệ An) được khảo sát, phân tính và tham vấn các bên liên quan. MCD có nhu cầu xây dựng bản đồ phân bố RNM cho vùng nghiên cứu với sự hỗ trợ từ tư vấn (nhóm tư vấn) bên ngoài có kinh nghiệm về GIS.

Nhiệm vụ của tư vấn (nhóm tư vấn)

– Chuẩn hoá dữ liệu GIS từ các dữ liệu do dự án cung cấp;

– Thiết kế, xây dựng bản đồ về phân bố rừng ngập mặn cho 07 tỉnh ven biển trong vùng nghiên cứu (bao gồm:  01 bản đồ tổng thể phân bố rừng ngập mặn cho vùng nghiên cứu và 07 bản đồ của 07 tỉnh về phân bố rừng theo diễn biến);

Yêu cầu về tư vấn (nhóm tư vấn)

Tư vấn phải có trình độ phù hợp, chuyên môn và kinh nghiệm để tiến hành công việc. Nhóm tư vấn nên bao gồm một trưởng nhóm người có kinh nghiệm trong việc thiết kế/xây dựng bản đồ và GIS. Các chuyên gia cần có đủ kiến thức hiểu biết về rừng ngập mặn kết hợp kiến thức về biến đổi khí hậu, xã hội học, phát triển và kinh nghiệm liên quan cần thiết:

– Tối thiểu 5 – 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế/xây dựng bản đồ và GIS; Tối thiểu có bằng cấp từ đại học trở lên trong các chuyên ngành về công nghệ thông tin, tin học hoặc địa lý, địa chất. Bằng chứng về các sản phẩm có chất lượng đối với các công việc tương tự;

– Ưu tiên có hiểu biết về HST rừng ngập mặn, quản trị rừng;

– Kinh nghiệm trong việc điều phối và tổ chức nhóm;

– Ưu tiên cho các Nhóm tư vấn có bao gồm cả nam và nữ cùng tham gia.

Thông tin tuyển dụng xem tại đây.

Làm thế nào để nộp hồ sơ

Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: minhhoang@mcdvn.azurewebsites.netadmin@mcdvn.azurewebsites.net với tiêu đề “Nghiên cứu quản trị rừng ngập mặn vùng Bắc bộ và Bắc Trung bộ – xây dựng bản đồ” trước 17.00 giờ Hà Nội, ngày 9/07/2015. Hồ sơ quan tâm nên bao gồm:

– Một bản lý lịch khoa học của tư vấn (nhóm tư vấn);

– Một bản đề cương thực hiện công việc này với kế hoạch thực hiện chi tiết và dự trù kinh phí.

Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời trao đổi tiếp theo. MCD sẽ lựa chọn các hồ sơ có chất lượng và dựa trên các tiêu chí đảm bảo công bằng cho các hồ sơ ứng tuyển.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại www.mcdvietnam.org

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh