Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • Trang tham gia - Slide 2

 • Trang tham gia - Slide 1

Tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng Cán bộ Hành chính Văn phòng

07. 07. 2020 Tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng

Vị trí cần tuyển dụng:      Cán bộ Hành chính Văn phòng (thay cán bộ đương nhiệm nghỉ sinh)

Lĩnh vực chuyên môn:    Hành chính, Quản trị, Nhân sự

Địa điểm làm việc:           Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, và các địa bàn hoạt động của MCD tại các địa phương

Giới thiệu về MCD

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy quản lý hiệu quả tài nguyên và môi trường biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng và phát triển bền vững vùng ven biển. 

MCD đã có kinh nghiệm làm việc tại hơn chục tỉnh ven biển, huy động nguồn lực và thực hiện 75 dự án với quy mô khác nhau, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dự án của MCD được tổ chức theo hai chương trình chính: (1) Quản lý tài nguyên và môi trường biển và (2) Sinh kế bền vững và phát triển cộng đồng. MCD thúc đẩy lồng ghép các chủ đề xuyên suốt như bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trong phát triển sinh kế bền vững và quản lý tài nguyên, với sự tham gia của cộng đồng và các nhóm hưởng lợi trong đó phụ nữ được xem là nhóm yếu thế được ưu tiên.

Bộ phận hành chính văn phòng MCD là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện và hỗ trợ thực hiện hiệu quả các chương trình và quản trị, phát triển tổ chức.

MCD tuyển ứng viên cho vị trí Cán bộ hành chính văn phòng (thay cán bộ đương nhiệm nghỉ sinh theo chế độ)

Đây là cơ hội dành cho các ứng viên mong muốn trưởng thành qua môi trường các tổ chức xã hội – nghề nghiệp vì cộng đồng và phát triển; có chuyên môn liên quan và quan tâm tới chủ đề hành chính, nhân sự, quản trị các hệ thống.

Mô tả công việc

 1. Thực hiện công tác hành chính phục vụ chương trình, dự án: chuẩn bị đề xuất, nộp thầu (trực tiếp và qua Internet), văn kiện trình phê duyệt các cấp có thẩm quyền, báo cáo định kỳ cấp quản lý;
 2. Thực hiện công tác hành chính liên quan công tác nhân sự nhân sự: Tuyển dụng, rà soát, cập nhật và tuân thủ các quy định chính sách chế độ lao động.
 3. Thực hiện công tác hành chính văn phòng: công văn, hợp đồng, lưu trữ và giám sát;
 4. Điều phối thực hiện công tác hậu cần, lễ tân, các dịch vụ văn phòng;
 5. Quản lý tài sản văn phòng, các điều kiện làm việc được vận hành đảm bảo an ninh, an toàn và hiệu quả;
 6. Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới cấp mới/sửa đổi/bổ sung hồ sơ pháp lý, các thủ tục đăng ký bản quyền, bảo hộ nhãn hiệu, xây dựng, phát triển và củng cố thương hiệu.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm của ứng viên

 • Tốt nghiệp đại học (trên đại học là một lợi thế) một trong các ngành phù hợp như: quản trị văn phòng, quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, luật, ngoại ngữ;
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương, có mong muốn cống hiến trong lĩnh vực phát triển, phi lợi nhuận;
 • Có kỹ năng soạn thảo văn bản, phân tích, tổng hợp và viết báo cáo;
 • Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và kĩ năng giải quyết xung đột;
 • Sử dụng thành thạo máy tính, internet, các ứng dụng mạng xã hội;
 • Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập;
 • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt;
 • Trung thực, thân thiện cởi mở, chu đáo, ham học hỏi và có tinh thần phục vụ, hiểu biết về các dịch vụ.

 

Lương và các phúc lợi: Ứng viên được chọn sẽ được hưởng lương và các phúc lợi theo mức cạnh trạnh trên thị trường tương ứng với trình độ, năng lực và kinh nghiệm.

Thời hạn: Thời hạn thử việc 01 tháng. Thời gian dự kiến bắt đầu công việc từ ngày 15 tháng 08 năm 2020 đến 30/03/2021.  Đây là hợp đồng có thời hạn, thay cán bộ đương nhiệm nghỉ sinh theo chế độ. 

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin việc (tiếng Anh và tiếng Việt) theo mẫu, sơ yếu lý lịch, bằng cấp liên quan và cung cấp tên, thông tin liên hệ của 2 người mà MCD có thể tham khảo ý kiến, tới địa chỉ email: mcd@mcdvietnam.org trước ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh