Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang tin tức - Slide 2

  • Trang tin tuc - Slide 1

Tin tức

Hội nghị cộng đồng tổ Đồng quản lý bảo vệ NLTS xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

04. 04. 2022 Tin tức

Sáng ngày 30/3/2022, Ban vận động Tổ cộng đồng BVNLTS xã Vạn Hưng phối hợp UBND xã Vạn Hưng, BQL Rạn Trào và MCD tổ chức Hội nghị cộng đồng để thông qua Phương án bảo vệ và khai thác NTLS và Quy chế hoạt động của Tổ cộng đồng bảo vệ NLTS xã Vạn Hưng.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 30 đại biểu đại diện cộng đồng ngư dân 4 thôn: Xuân Tự 1, Xuân Tự 2, Hà Già, Xuân Vinh; MCD và chuyên gia tư vấn, Phòng Kinh tế huyện Vạn Ninh, Chi cục thủy sản Khánh Hòa, UBND xã Vạn Hưng và BQL Rạn Trào.

Đại diện Ban vận động đã trình bày tóm tắt những nội dung quan trọng của Phương án bảo vệ và khai thác NLTS và quy chế hoạt động của Tổ cộng đồng bảo vệ NLTS xã Vạn Hưng. Dưới sự điều phối của chuyên gia tư vấn và MCD, các thành viên cộng đồng và các cơ quan chức năng đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến.

Kết thúc buổi họp, các thành viên tham dự đã thống nhất hoàn thiện nội dung của Phương án, Quy chế và ra mắt danh sách Tổ cộng đồng (52 người), Ban đại diện (8 người), Đội bảo vệ (4 người) và Đội truyền thông (4 người). Kết quả từ hội nghị này sẽ là cơ sở để Ban vận động hoàn thiện hồ sơ và trình cho cấp thẩm quyền phê duyệt.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ Việt Nam thực hiện Luật Thủy sản 2017 với các sáng kiến từ trung ương đến địa phương” do MCD thực hiện, được Ocean 5 tài trợ thông qua Tổ chức các nhà tư vấn từ thiện Quỹ Rockerfellor (RPA). Mục tiêu của dự án hỗ trợ thực hiện và mở rộng quy mô thực hành đồng quản lý và huy động sự tham gia các bên liên quan và cộng đồng trong công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản tại khu vực duyên hải miền Trung của Việt Nam góp phần cải thiện và phát triển nghề cá bền vững.

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh