Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • Trang tin tức - Slide 2

 • Trang tin tuc - Slide 1

 • Trang gioi thieu - slide 2

Tin tức và góc báo chí

Tuyển dụng cán bộ hành chính văn phòng – nộp hồ sơ trước 15/12/2018

28. 11. 2018 Tin tức và góc báo chí

Thông báo tuyển dụng

Vị trí cần tuyển dụng: Cán bộ hành chính văn phòng  

Lĩnh vực chuyên môn: Hành chính, Quản trị, Nhân sự  

Địa điểm làm việc: Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, Việt Nam và các địa bàn hoạt động của MCD tại các địa phương

Giới thiệu về MCD

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy quản lý hiệu quả tài nguyên và môi trường biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng và phát triển bền vững vùng ven biển.

MCD đã có kinh nghiệm làm việc tại hơn chục tỉnh ven biển, huy động nguồn lực và thực hiện gần 70 dự án với quy mô khác nhau, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dự án của MCD được tổ chức theo hai chương trình chính: (1) Quản lý tài nguyên và môi trường biển và (2) Sinh kế bền vững và phát triển cộng đồng. MCD thúc đẩy lồng ghép các chủ đề xuyên suốt như bình đẳng giới, giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương và thích ứng BĐKH, với sự tham gia của thanh niên và cộng đồng.

Bộ phận hành chính văn phòng MCD là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện và hỗ trợ thực hiện hiệu quả các chương trình và quản trị, phát triển tổ chức.

Nhằm tăng cường đội ngũ, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng thực hiện các hoạt động chuyên môn và phát triển tổ chức, MCD tuyển ứng viên cho vị trí Cán bộ  hành chính văn phòng.

Đây là cơ hội dành cho các ứng viên mong muốn trưởng thành qua môi trường các tổ chức xã hội – nghề nghiệp vì cộng đồng và phát triển; có chuyên môn liên quan và quan tâm tới chủ đề hành chính, nhân sự, quản trị các hệ thống.

Mô tả công việc

 1. Quản lý tài sản văn phòng, các điều kiện làm việc được vận hành đảm bảo an ninh, an toàn và hiệu quả.
 2. Hành chính: công văn, hợp đồng, lưu trữ và giám sát
 3. Điều phối và thực hiện công tác hậu cần, lễ tân, các dịch vụ
 4. Rà soát, cập nhật và tuân thủ các quy định chính sách chế độ lao động, hỗ trợ tuyển dụng và quản lý hành chính công tác nhân sự
 5. Thực hiện công tác hành chính phục vụ dự án: chuẩn bị, nộp thầu (trực tiếp và qua Internet), trình phê duyệt các cấp có thẩm quyền, báo cáo.
 6. Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới cấp mới/sửa đổi/bổ sung hồ sơ pháp lý, các thủ tục đăng ký bản quyền, bảo hộ nhãn hiệu, xây dựng, phát triển và củng cố thương hiệu.

 Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm

 • Tốt nghiệp đại học (trình độ sau đại học là một lợi thế) về một trong những lĩnh vực sau: quản trị, luật, ngoại ngữ
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương, có mong muốn cống hiến trong lĩnh vực phi lợi nhuận.
 • Có kỹ năng soạn thảo văn bản
 • Sử dụng thành thạo máy tính, Internet, các ứng dụng mạng xã hội
 • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt
 • Trung thực, thân thiện cởi mở, chu đáo và có tinh thần phục vụ, hiểu biết các dịch vụ

Lương và các phúc lợi: Ứng viên được chọn sẽ được hưởng lương và các phúc lợi theo mức cạnh trạnh trên thi trường tương ứng với trình độ, năng lực. và kinh nghiệm.

Thời hạn: Thời hạn thử việc 1 tháng. Hợp đồng 12 tháng và có thể xem xét gia hạn tùy theo năng lực cá nhân và nhu cầu của tổ chức.

 

Nộp hồ sơ: Các ứng viên quan tâm gửi thư bày tỏ sự quan tâm tới vị trí này bằng tiếng Anh và tiếng Việt, bằng cấp liên quan và cung cấp tên, thông tin liên hệ của 3 người mà MCD có thể tham khảo ý kiến về ứng viên, tới email mcd@mcdvn.azurewebsites.net trước ngày 15 tháng 12 năm 2018

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh