Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

 • 1

  Trang tin tức - Slide 2

 • LEN_5916

  Trang tin tuc - Slide 1

 • 1

  Trang gioi thieu - slide 2

Tin tức và góc báo chí

Tuyển dụng cán bộ hành chính văn phòng – nộp hồ sơ trước 20/8/2018

02. 08. 2018 Tin tức và góc báo chí

 Thông báo tuyển dụng

Vị trí cần tuyển dụng: Cán bộ hành chính văn phòng  

Lĩnh vực chuyên môn: Hành chính, Quản trị, Nhân sự  

Địa điểm làm việc: Trụ sở chính của MCD tại Hà Nội, Việt Nam và các địa bàn hoạt động của MCD tại các địa phương

Giới thiệu về MCD

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy quản lý hiệu quả tài nguyên và môi trường biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng và phát triển bền vững vùng ven biển.

MCD đã có kinh nghiệm làm việc tại hơn chục tỉnh ven biển, huy động nguồn lực và thực hiện gần 70 dự án với quy mô khác nhau, hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các dự án của MCD được tổ chức theo hai chương trình chính: (1) Quản lý tài nguyên và môi trường biển và (2) Sinh kế bền vững và phát triển cộng đồng. MCD thúc đẩy lồng ghép các chủ đề xuyên suốt như bình đẳng giới, giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương và thích ứng BĐKH, với sự tham gia của thanh niên và cộng đồng.

Bộ phận hành chính văn phòng MCD là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện và hỗ trợ thực hiện hiệu quả các chương trình và quản trị, phát triển tổ chức.

Nhằm tăng cường đội ngũ, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng thực hiện các hoạt động chuyên môn và phát triển tổ chức, MCD tuyển ứng viên cho vị trí Cán bộ  hành chính văn phòng.

Đây là cơ hội dành cho các ứng viên mong muốn trưởng thành qua môi trường các tổ chức xã hội – nghề nghiệp vì cộng đồng và phát triển; có chuyên môn liên quan và quan tâm tới chủ đề hành chính, nhân sự, quản trị các hệ thống.

Mô tả công việc

Vềquản trị hành chính, văn phòng, nhân sự

 1. Quản lý văn phòng: Sắp đặt không gian văn phòng khoa học, thân thiện. Thường xuyên quản lý, kiểm tra, tu sửa, bảo dưỡng tài sản, trang thiết bị, đồ dùng, vật dụng của văn phòng luôn ở tình trạng tốt; Chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ vận hành công việc của tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn và hiệu quả.
 2. Văn thư hành chính: soạn thảo văn bản, công văn, hợp đồng. Lưu trữ và giám sát việc gửi và nhận các văn bản, công văn, hợp đồng. Sắp xếp các hệ thống văn bản của tổ chức, các loại hồ sơ pháp lý, hồ sơ nhân sự, hồ sơ chuyên môn, dạng cứng và dạng số, đảm bảo được duy trì an toàn, thân thiện với người sử dụng. Quản lý và sử dụng con dấu tuân thủ quy định pháp luật.
 3. Điều phối và thực hiện công tác hậu cần, lễ tân (thuê xe, đặt phòng ở, đặt vé máy bay, v.v….), mua sắm các dịch vụ phục vụ văn phòng, phục vụ chương trình và các sự kiện của tổ chức.
 4. Quản lý, thực hiện và giám sát tính tuân thủ các quy định hành chính, văn phòng, nhân sự; Đề xuất các đánh giá, chỉnh sửa theo định kì.
 5. Chủ trì điều phối công tác tuyển dụng, từ đăng tuyển tới thư mời làm việc; Duy trì quan hệ đối tác với các kênh tuyển dụng, phát huy tối đa mọi kênh phục vụ tuyển dụng, đảm bảo tuyển dụng tuân thủ các quy định nhân sự.
 6. Điều phối các hoạt động phát triển nguồn nhân lực: tham mưu về nhân sự và quy hoạch cán bộ;  Tổ chức đào tạo, tập huấn, thảo luận nghề nghiệp; Tổ chức đánh giá định kì cho nhân sự, thực tập sinh; Tổ chức các hoạt động xây dựng đội ngũ.
 7. Thường xuyên rà soát, cập nhật và tuân thủ các quy định chính sách chế độ lao động của pháp luật, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ nhân viên trong tổ chức.

Về phát triển tổ chức

8. Chuẩn bị và nộp hồ sơ thầu đúng hạn, kể cả các thủ tục thực hiện qua Internet. Thực hiện chuẩn bị hồ sơ phê duyệt các dự án tài trợ, các hoạt động đối ngoại (thực tập sinh quốc tế, hội thảo, thủ tục xuất nhập cảnh, thông tin về đoàn xuất cảnh và đoàn nhập cảnh) theo quy định hiện hành.

9. Tham mưu công tác xây dựng kế hoạch, chương trình, hoạt động đối nội, đối ngoại đảm bảo các giao dịch hiệu quả phục vụ tốt công việc, sự nghiệp của tổ chức.

10. Thực hiện chuẩn bị các báo cáo quản trị nội bộ, các báo cáo các cơ quan chủ quản kịp thời, đầy đủ thông tin.

11. Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới cấp mới/sửa đổi/bổ sung hồ sơ pháp lý, các thủ tục đăng ký bản quyền, bảo hộ nhãn hiệu, xây dựng, phát triển và củng cố thương hiệu và các quy định khác cần cập nhật.

12. Tra cứu, cập nhật thông tin các cơ hội huy động nguồn lực phát triển tổ chức.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm

 • Tốt nghiệp đại học (trình độ sau đại học là một lợi thế) về một trong những lĩnh vực sau: quản trị văn phòng, quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, luật, ngoại ngữ
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương, có mong muốn cống hiến trong lĩnh vực phát triển, phi lợi nhuận.
 • Có khả năng đi công tác thực địa tới các vùng ven biển trong nước và tham gia các sự kiện khu vực và quốc tế.
 • Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo
 • Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và kĩ năng giải quyết xung đột
 • Sử dụng thành thạo máy tính, internet, các ứng dụng mạng xã hội
 • Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập
 • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ở tất cả các kỹ năng (nghe nói đọc viết)
 • Trung thực, thân thiện cởi mở và ham học hỏi.

Lương và các phúc lợi:   Ứng viên được chọn sẽ được hưởng lương và các phúc lợi theo mức cạnh trạnh trên thi trường tương ứng với trình độ, năng lực. và kinh nghiệm.

Thời hạn: Thời hạn thử việc 1 tháng, bắt đầu từ 1/10/2018. Hợp đồng 12 tháng và có thể xem xét gia hạn tùy theo năng lực cá nhân và nhu cầu của tổ chức.

Nộp hồ sơ: Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin việc (tiếng Anh và tiếng Việt) theo mẫu, sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan và cung cấp tên, thông tin liên hệ của 3 người mà MCD có thể tham khảo ý kiến, tới email mcd@mcdvietnam.org trước ngày 20 tháng 8 năm 2018

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh