Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • LEN_8431-copy

    Trang tham gia - Slide 2

  • LEN_8421

    Trang tham gia - Slide 1

Tình nguyện, việc làm

MCD tuyển Chuyên gia làm phim tư liệu dự án

02. 02. 2016 Tình nguyện, việc làm

Thông tin chung

Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn biển, cải thiện đời sống cho cộng đồng ven biển và phát triển bền vững vùng ven biển tại Việt Nam.

Môi trường biển và ven biển – nơi đem lại công ăn việc làm, thực phẩm và các dịch vụ sinh thái biển – cần phải được bảo tồn và phát triển nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và phát triển đất nước. Sự suy thoái của hệ sinh thái biển sẽ làm giảm cơ hội phát triển của cộng đồng ven biển trong hiện tại cũng như tương lai, do đó mục tiêu của MCD là hỗ trợ cộng đồng ven biển đảm bảo hài hoà giữa bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xã hội.

Được sự tài trợ của tổ chức The McKnight Foundation, MCD phối hợp cùng Trung ương đoàn TN Việt Nam, các trường Đại học tại địa bàn Hà Nội, UBND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định thực hiện dự án: “Thực tập sinh và đại diện cộng đồng chung tay nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng tại các khu dự trữ sinh quyển Việt Nam”. Dự án nhằm mục đích thu hút lực lượng thanh niên tri thức đóng góp kiến thức, kỹ năng vào sự nghiệp phát triển cộng đồng tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Hồng.

Trong 3 năm thực hiện dự án tại 5 xã vùng đệm VQG Xuân Thủy, huyện Giao Thủy, Nam Định, MCD cùng các đối tác đã thực hiện các hoạt động, đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với mục đích tổng hợp lại 3 năm hoạt động của dự án một cách sinh động và trực quan, gói công việc “Phim tài liệu tổng kết chương trình Hải Đăng Xanh và đại diện cộng đồng chung tay nhằm ứng phó với BĐKH tại các khu dự trữ sinh quyển tại Việt Nam” được thống nhất thực hiện

MCD mong muốn tuyển chuyên gia hoặc một nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc nói trên, với những thông tin như sau:

Nhiệm vụ của chuyên gia về phim tư liệu

Từ những tài liệu MCD đã có, tư vấn/nhóm tư vấn được yêu cầu biên tập 01 bộ phim về dự án dài 30 phút nhằm thể hiện giới thiệu về dự án, các kết quả đạt được và thông điệp lan tỏa. Phim được sử dụng để truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội để lan tỏa tinh thần HĐX, giới thiệu chương trình HĐX đến tới đông đảo người dân và sinh viên. Trong đó, từ bộ phim dài 30 phút, biên tập rút gọn thành 1 bộ phim ngắn 5 phút.

Tư vấn/nhóm tư vấn được yêu cầu:

-       Thu thập và xem dữ liệu từ kho dữ liệu dự án MCD: 1 ngày

-       Viết kịch bản và thống nhất kịch bản với cán bộ MCD chuyên trách: 2 ngày

-       Viết lời bình và thống nhất lời bình với cán bộ MCD chuyên trách: 2 ngày

-       Biên tập hình ảnh, ghi lời bình và hoàn thiện bộ phim: 2 ngày

Thời gian hoàn thành: 29/2/2016

Sản phẩm yêu cầu:

-       02 kịch bản chi tiết cho từng phim

-       02 phim

-       Một số lượng đĩa DVD phù hợp

Yêu cầu về chuyên gia (nhóm chuyên gia)

-       Có trình độ đại học trở lên trong các lĩnh vực truyền hình, báo chí, truyền thông, môi trường,

-       Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình, báo chí, truyền thông từ 10 năm kinh nghiệm trở lên

Làm thế nào để nộp hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: admin@mcdvietnam.org và nnquynh@mcdvietnam.org với tiêu đề “Phóng sự về Hải đăng xanh” trước 17.00 giờ Hà Nội ngày 24/02/2016. Hồ sơ quan tâm cần được viết bằng tiếng Việt và nên bao gồm:

-       Một bản lý lịch của tư vấn/nhóm tư vấn;

-       Một bản đề cương thực hiện hoạt động này với kế hoạch thực hiện chi tiết và dự trù kinh phí.

Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời trao đổi tiếp theo. MCD sẽ lựa chọn các hồ sơ có chất lượng và dựa trên các tiêu chí đảm bảo công bằng cho các hồ sơ ứng tuyển.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại http://mcdvietnam.org về dự án

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh