Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Các trang khác - Slide 1

  • Cac trang khac - Slide 2

  • Trang tham gia - Slide 2

  • Trang tham gia - Slide 1

Thư viện

MCD tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2014

04. 09. 2014 Thư viện

Chiều ngày 3/9/2014, MCD tổ chức họp toàn thể nhân viên nhằm tổng kết các kết quả 6 tháng đầu năm 2014, đưa ra thông điệp quản lý và những điểm chính cần đạt được trong 6 tháng cuối năm 2014. Đồng thời thu nhận những phản hồi, chia sẻ của cán bộ hướng tới nâng cao hiệu suất công việc cũng như tăng cường hiểu biết, phát huy văn hóa và giá trị cốt lõi của MCD.

Tại buổi họp, ban giám đốc MCD đã có những trao đổi, chia sẻ về các thông điệp mà BGĐ muốn gửi tới toàn thể cán bộ về ý nghĩa và mong chờ của buổi họp như định hướng chung cho 6 tháng cuối năm 2014 và thông tin về hiệu quả làm việc trong 6 tháng đầu năm và hướng tới hiệu quả công việc 6 tháng cuối năm gắn với việc bảo tồn, phát huy và gìn giữ văn hóa và giá trị cốt lõi – tài sản chung của MCD.

IMG_4259

Giá trị cốt lõi của MCD đối với mỗi cán bộ làm tại MCD trên hết là sự tận tâm, nhiệt huyết đối với cộng đồng tại khu vực ven biển dễ bị tổn thương, sự sáng tạo, minh bạch trong quá trình làm viêc để luôn thay đổi thích nghi với điều kiện mới và hướng tới sự chuyên nghiệp. Cán bộ MCD luôn ý thức được sự cần thiết của tính linh hoạt trong cách tiếp cận các nhóm đối tác, phát huy cao nhất tính hiệu quả và giá trị của mối quan hệ đối tác để phục vụ cho công cuộc hỗ trợ tại các vùng ven biển dễ bị tổn thương. Hơn nữa, MCD là một môi trường làm việc rèn luyện chuyên môn, phát triển sự nghiệp và tạo dựng các mối quan hệ thân thiết như những thành viên trong một gia đình, các cán bộ MCD luôn sẵn sàng giúp đỡ lần nhau không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống hàng ngày. Đó là những giá trị cốt lõi mà chị Nguyễn Thu Huệ – Giám đốc MCD luôn mong muốn và đề ra hướng tới sự phát triển bền vững cho tổ chức MCD.

IMG_4267

“Tại sao lại nói về giá trị cốt lõi và văn hóa tổ chức vào lúc này? Đơn giản là vì hơn mười năm qua bao thế hệ cán bộ MCD đã tin tưởng vào những giá trị chung, đều mong muốn chia sẻ với các thế hệ kế tiếp, để ngọn lửa yêu nghề và cảm hứng sáng tạo được lan tỏa, để câu chuyện và hành trình MCD hòa nhịp với thời cuộc, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn!” – Bà Nguyễn Thu Huệ chia sẻ

Cũng tại buổi họp, các cán bộ MCD đã thảo luận nhóm để hiểu rõ hơn và phát huy văn hoá và giá trị cốt lõi của MCD cũng như nhận thức được rõ hơn về vai trò của mình trong quá trình làm việc tại MCD. Tổ chức MCD đã có thương hiệu hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng, để có được thương hiệu này không thể thiếu những đóng góp về tinh thần, trách nhiệm, nhiệt huyết của các cán bộ tạo nên những giá trị cốt lõi, văn hoá, thương hiệu riêng của MCD.

IMG_4296

Kết thúc buổi họp, các cán bộ MCD đã có buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa, cùng nhau trao đổi, chia sẻ và đã có những phản hồi tích cực hướng tới nâng cao hiệu suất công việc cũng như tăng cường hiểu biết, phát huy văn hóa và giá trị cốt lõi của MCD. Qua những kết quả thu được, hứa hẹn trong 6 tháng cuối năm 2014, MCD sẽ có những chuyển biến mới phát huy giá trị cốt lõi, văn hóa MCD để hỗ trợ các cộng động ven biển ứng phó với Biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai.

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh